4 địa điểm khó có thể cưỡng lại khi tham gia du lịch châu âu

Dưới đây là những điểm đến hết sức độc đáo khi đi du lịch Châu Âu và chúng sẽ đưa các bạn từ bất ngờ này đến bất ngờ khác Bạn sẽ thật sự choáng ngợp trước thiên nhiên hùng vĩ, và trầm trồ thán phục sự khéo léo cũng như sức sáng tạo vô bờ của con người.

1. Nhà đá Khi đến đất nước Bồ Đào Nha xinh đẹp khách du lịch sẽ được chiêm ngưỡng dãy núi Fafe  được xây dựng giữa hai tảng đá khổng lồ tạo lên một vẻ đẹp tinh tế đến lạ thường bậc nhất của Châu Âu. Mặc dù nhìn bên ngoài ngôi nhà này có vẻ kỳ quái song nó vẫn giữ được những nét đặc trưng riêng như cửa sổ, cửa ra vào, mái nhà. Hàng năm có hàng ngàn khách du lịch đổ về đây để thỏa mãn sự tò mò và muốn chứng kiến tận mắt ngôi nhà đá.

Khám phá du lịch châu âu tại nhà đá ở Bồ Đào Nha

Khám phá du lịch châu âu tại nhà đá ở Bồ Đào Nha

2. Cầu đường sắt (Landwasser Viaduct): Moritz, cầu cạn Landwasser được xây dựng đầy ngoạn mục trên 63km chiều dài của tuyến đường sắt Albula. Những điểm du lịch dac biet nhat the giới. Đây được coi là kỳ công kiến trúc thời đó. Mặc dù sau đó người ta mới phải tu sửa nó lần đầu tiên. Tuyến đường sắt này đã được UNESCO công nhận là di sản thế giới vào năm 2008. Đây cũng là một trong ba tuyến đường sắt đầu tiên trên thế giới. Song nó vẫn giữ được nét đẹp cổ điển của Châu Âu

du lịch châu âu, chiêm ngưỡng cây cầu đường sắt  Landwasser Viaduct

du lịch châu âu, chiêm ngưỡng cây cầu đường sắt Landwasser Viaduct

3. Stonehenge(Anh): Là biểu tượng bí ẩn của thời tiền sử nằm phía bắc Salisbury, nó được dựng lên bởi những người Anh cổ đại cách đây 5.000 năm. Nơi đây vẫn là một ẩn số cho đến tận ngày nay mà người ta vẫn muốn khám phá đặc biệt là khách du lịch Châu Âu. Cho đến tận bây giờ người ta vẫn tiếp tục tranh cãi quanh việc người cổ đại với phương tiện thô sơ đã làm thế nào để di chuyển những khối đá khổng lồ trên một quãng đường dài như thế.

vẻ đẹp của Stonehenge

vẻ đẹp của Stonehenge

4. Cầu Moses, (Hà Lan): Khi tham gia Tour Châu Âu thì bạn đừng bỏ qua nơi đây.  Người ta kể lại rằng trong kinh thánh Moses đã làm phép rẽ nước đi bộ xuyên qua biển Đỏ. Mặt bàn cao cấp Werzalit dành cho nhà hàng và quán cà phê Cầu Moses được hai kiến trúc sư Ad Kil và Ro Koster xây dựng lại. Ban đầu, nó là một đường hào quân sự của người Hà Lan được xây dựng vào thế kỷ 17 nhằm chống trả lại những đợt tấn công của quân Tây Ban Nha và Pháp. Khách du lịch Châu Âu không thể nhìn thấy cây cầu nếu đứng từ xa, vì lẽ đó nó còn được gọi là “cây cầu tàng hình”. Nó được thiết kế cắt ngang mực nước nhưng không bao giờ bị nước tràn vào.

khách du lịch trải nghiệm vẻ đẹp của Châu Âu

khách du lịch trải nghiệm vẻ đẹp của Châu Âu

 

Bookmark and Share