5 điều thu hút khách du lịch đến Barcelona

5 điều thu hút khách du lịch đến Barcelona

Văn hóa: Nghệ thuật, văn hóa, khoa học và giải trí cùng hiện diện trong viện bảo tàng của Barcelona: xác ướp Ai Cập và các công trình nghệ thuật đương đại, tái thiết đầm lầy ngập mặn và những đồ may mặc định hình lịch sử của ngành thời trang, cái nôi của La Mã và có các câu lạc bộ thể thao lớn nhất châu Âu … đời sống văn hóa của thành phố thật phong phú.

5 điều thú vị khi tới du lịch Châu Âu tại Barcelona

5 điều thú vị khi tới du lịch Châu Âu tại Barcelona

Giải trí: Mọi người đều thích giải trí và vui chơi. Và Barcelona mang lại niềm vui cho tất cả mọi người: trẻ em và người lớn, những người tìm kiếm sự rộn ràng, đến những người tìm kiếm yên bình và tĩnh lặng. Bạn có thể tham gia Tour du lịch Châu Âu tại đây bằng cách đi bộ giữa những con cá mập, bơi cùng cá heo, chơi tàu lượn siêu tốc hay thưởng thức phong cảnh tuyệt đẹp của Barcelona và bầu không khí thanh bình ở công viên. Tuy nhiên, tốt nhất bạn hãy thử tất cả.

Thể dục thể thao: Barcelona từng là nơi phù hợp nhất cho Thế vận hội Olympic năm 1992. Và vẫn luôn giữ được phong độ như vậy. Điều này có thể được nhìn thấy trong các cuộc thi quốc tế thu hút hàng ngàn người mỗi năm và nhiều cơ sở vật chất cho golf, bơi lội, đạp xe và tất cả những môn thể thao khác.

Mua sắm: Tại Barcelona, bạn không cần phải lựa chọn giữa việc mua sắm hay đi tham quan. Bất cứ nơi nào bạn đến, bạn sẽ thấy rằng cửa hiệu là một phần của thành phố. Và trong khi bạn khám phá những điểm tham quan khó quên, bạn sẽ được chào đón bởi các cửa sổ trưng bày của các thương hiệu quốc tế hàng đầu, từ các cửa hàng thiết kế hiện đại đến các cửa hàng truyền thống có từ lâu đời.

Cuộc sống về đêm: Barcelona không bao giờ ngủ. Thành phố thiết lập một chuẩn mực cho âm nhạc điện tử quốc tế và các điệu múa cho đến những âm thanh của các DJ hàng đầu thế giới. Đây cũng là nơi hoàn hảo cho những người yêu nhạc jazz, rock, nhịp điệu Latin và pop.

P/V : Hằng Nguyễn.

Bookmark and Share