5 hãng hàng không “siêu siêu rẻ” khi du lịch Châu Âu

5 hãng hàng không siêu siêu rẻ khi du lịch Châu ÂuKhi tham gia du lịch ở bất kỳ một nơi nào ở Châu Âu thì việc kinh phí luôn luôn là vấn đề được đặt lên hàng đầu. Ban cần phải biết cách chi tiêu một cách hợp lý sao cho hợp túi tiền và tiết kiệm một cách tối đa nhất. Vậy nên khi tham gia các hãng hàng không nhất là đi theo Tour thì bạn càng phải tìm hiểu thật kỹ và tham khảo trước khi tham gia. Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết phải làm như thế nào. Đừng lo! Mình sẽ chia sẻ cho bạn một số hãng hàng không uy tin mà giá cả lại cực kỳ rẻ mà phục vụ lại rất chuyên nghiệp.

 

Easyjet “Trang web: www.easyjet.com” Chắc hẳn chúng ra không còn lạ lẫm gì khi nói đến Easyjet là một trong những hãng hàng không giá rẻ hàng ở châu Âu, hiện nay có mạng lưới phủ rộng nhiều nhất ở nhiều nơi trên thế giới, có mặt ở 72 sân bay. Với uy tín vốn có của mình thì hãng này luôn tối đa và phát huy tối đa những thế mạnh vốn có, luôn luôn cất cánh đúng giờ, tác phong làm việc nhanh chóng, chuyên nghiệp, việc sân bay lại rất gần trung tâm thành phố nên rất tiện cho viêc đi lại nơi đây đặc biệt là các khách du lịch Châu Âu

Tham gia du lịch Châu Âu giá rẻ cùng với EasyJet

Tham gia du lịch Châu Âu giá rẻ cùng với EasyJet

Ryanair “Trang web: www.ryanair.com” Ryanair là hãng hàng không giá rẻ hàng đâu của Ireland phủ khắp châu Âu thậm chí còn có rất nhiều chặng đến cả khu vực Bắc Âu, giá nhiều lúc cực rẻ với 0 EUR/chặng, tất nhiên phải cộng với thuế, cũng chỉ khoảng 20 EUR/chặng. Hãng này phủ kết nối sử dụng cũng rất lớn với hơn 131 sân bay ở các nước trên thế giới. Tuy nhiên cũng có một số bất tiện nho nhỏ là sân bay nơi đây thường xa trung tâm thành phố cho nên bạn có thể phải di chuyển mất khá nhiều thời gian. Vì thế cho nên các bạn nên chủ động bố trí thời gian thật hợp lý để không phải bỏ lỡ chuyến bay của mình nhé!

Airberlin: “website: www.airberlin.com” Airberlin hiện là một trong những hãng hàng không có mức giá rẻ lớn thứ ba châu Âu mà các tuyến bay lại cực kỳ phong phú và đa dạng rất thuận tiện cho việc lựa chọ của bạn.Khác du lịch có rất nhiều lựa chọn với các tuyến kết nối giữa các thành phố của Đức và Nam Âu với Anh và Bắc Phi lên tới 98 sân bay phủ toàn Châu Âu. Tuy nhiên, giá vé của Airberlin đắt hơn so với Easyjet và Ryanair một chút.

Khám phá Tour Châu Âu cùng với Airberlin

Khám phá Tour Châu Âu cùng với Airberlin

Germanwings: “website: www.germanwings.com” Mặc dù Germanwings không hẳn là một hãng hàng không giá rẻ nhưng song có những đợt vé lại cực kỳ hạ. Hầu như là diễn ra thường xuyên. Không phải là do chất lượng thấp mà giá vé lại thấp như thế đó là trong những ưu đãi nhằm mang lại lợi ích tối đa nhất cho khách du lịch Châu Âu. Các tuyến bay  nối Đức với các nước châu Âu như ở Nam Âu hoặc Trung Âu. Germanwings sử dụng sân bay ở Cologne/ Bonn, Stuttgart, Hamburg và Berlin làm sân bay chính. Hãng này liên kết với tất cả 58 sân bay.

Những điều mình vừa chia sẻ trên hi vọng sẽ phần nào giúp các bạn có sự lựa chọn dễ dàng hơn cho chuyến đi du lịch của mình. Chúc các bạn có một chuyến đi Tour Châu Âu vui vẻ và may mắn!

Bookmark and Share