6 kinh nghiệm quý giá khi đi du lịch Paris

Ở bài viết này mình sẽ chia sẻ 6 kinh nghiệm quý báu làm hành trang giúp chuyến đi du lịch Paris cũng như Du Lịch Châu Âu của bạn được trọn vẹn hơn.

1. Để tiện cho việc ngắm cảnh đường phố vắng lặng ở Paris thay cho việc đi tàu điện ngầm thì bạn nên chọn xe buýt làm phương tiện đi lại

2. Viếng thăm Louvre thì bạn nên định hình và lên kế hoạch là nơi nào sẽ đi trước, sẽ dành nhiều thời gian vào những khu nổi tiếng. Còn thì phải đi xem lướt qua vì bảo tàng Louvre rộng và quá nhiều thứ để xem.

Đi du lịch châu âu tại thành phố Paris

Đi du lịch châu âu tại thành phố Paris

3. Nếu quyết định bỏ tiền để trèo lên cả tháp Eiffel lẫn Khải Hoàn Môn thì nên chọn một cái lên buổi đêm, một cái lên ban ngày là hay nhất. Paris nhìn từ trên cao xuống về đêm thì rực rỡ ánh đèn, còn ban ngày thì yên bình với những khu phố vuông vắn như bàn cờ.

Bảo tàng cho vé miễn phí vào cửa vào ngày Chủ nhật, khi đi xem thì các mình khuyên các bạn nên ăn trước khi đi vì họ không cho ăn trong bảo tàng.

4. Nếu định thuê vẽ chân dung hay biếm họa ở trên đồi Montmart thì phải nhìn ông họa sĩ nào đang vẽ, thấy đẹp thì chọn và đứng chờ. Giá cả thì có chung rồi, nhưng nếu đông người cùng vẽ thì cũng giảm giá được đến …10EUR.

5.Bạn nên dành trọn một ngày khi đi tour du lịch Châu Âu tại Disneyland và nên đi sớm. Lý do là vì chi phí đi lại và vào cửa rất đắt mà vào đó chơi bất kỳ trò gì cũng phải chờ rất lâu. Để giảm bớt thời gian chờ đợi, mọi người nên tận dụng dịch vụ fasttrack để đặt trước giờ mình quay lại chơi.

Đi du lịch châu âu tại thành phố Paris

Đi du lịch châu âu tại thành phố Paris

6. Bánh mỳ Paris rất ngon. Buổi sáng, bạn có thể tìm thấy một hàng bánh mì từ chỗ trọ ra bến tàu điện ngầm. Mua lấy một cái bánh mỳ dài, vừa đi vừa véo ăn, thấy thơm ngon. Ngoài bánh mỳ thì bánh gato kem ở Paris cũng ngon, rất đáng để thử.

Bookmark and Share