Amsterdam – kỳ nghỉ hoàn hảo cho gia đình

Amsterdam – kỳ nghỉ hoàn hảo cho gia đình, có thể bạn  đã thấy hình ảnh những con kênh ở đây. Có thể bạn đã nghe nói đến rất nhiều xe đạp của người dân nơi đây. Hay bạn có thể nhận thấy bầu không khí thanh bình và thoải mái tại nơi đây. Nhưng nhiều điều mà bạn chưa tận mắt nhìn thấy- đây là năm điều mà bạn có thể không biết vê Amsterdam.

  1. Lựa chon tuyệt vời cho những cuộc hẹn lãng mạn

Nhiều người cho rằng Paris là thành phố của tình yêu, nhưng có một đề nghị khác biệt cho bạn  nếu bất cứ ai dành một vài ngày đầy ý nghĩa của mình ở Amsterdam. Sự  nhỏ gọn của trung tâm thành phố lịch sử chỉ là một trong nhiều lý do khiến nó trở thành một điểm đến tuyệt vời cho ngày cuối tuần lãng mạn. Đó là nét quyến rũ của một ngôi làng hơn là một thành phố sôi động. Những con đường rải sỏi và những con hẻm nhỏ là lựa chọn thật tuyệt để đi dạo xung quanh. Và đây cũng là quê hương của vô số điểm đến kỳ lạ của rượu và nơi ăn uống. Khám phá sự lãng mạn của Amsterdam với một người đặc biệt với bạn.

2.  Thành phố an toàn nhất Châu Âu

Bạn ngạc nhiên? Nhưng đấy là sự thật…Amsterdam được xếp hạng là một trong 25 thành phố an toàn nhất trên thế giới, với tỷ lệ tội phạm thấp hơn nhiều các thủ đô Châu Âu khác. Amsterdam an toàn hơn là bạn mong đợi, nhưng nó cũng sẽ không làm mất đi cảm giác thông thường muốn khám phá thành phố. Khám phá Amsterdam với tinh thần thoải mái trong suốt chuyến thăm tiếp theo của bạn.

Amsterdam - kỳ nghỉ hoàn hảo cho gia đình

Amsterdam – kỳ nghỉ hoàn hảo cho gia đình

3. Màu xanh lá cây…1 trong nhiều điều thú vị

Khi đi Du lịch Châu Âu tại Amsterdam không chỉ có mỗi màu xanh lá cây, bởi vì lượng mưa hợp lý giúp cho hơn 30 công viên và vườn hoa công cộng tươi tốt, đầy sức sống. Như một khu đô thị dành riêng cho những cải tiến về môi trường.  Ủy ban Châu Âu đã vinh danh nơi đây là một trong 8 thành phố nhận Giải thưởng Thủ đô Xanh châu Âu 2009( 35 đề cử).. Hãy tìm hiểu xem cuộc sống xanh ở Amsterdam như thế nào cùng với sự phát triển của thành phố hướng đến du lịch bền vững, một trong những lý do khiến thành phố được tôn vinh là sinh thái.

4.  Nó có nhiều kênh hơn Venice

Hệ thống kênh  rạch như mê cung nước được coi là đặc biệt và quyến rũ nhất ở đây. Nhưng khi nói đến ‘ Venice của phương Bắc’ , họ không nhận ra các kênh rợp bóng cây đông hơn các con đường ngập nước  của người anh em họ ở Ý( Amsterdam có nhiều gấp 3 lần những cây cầu so với Venice, nhiều hơn 1200 cây cầu). Các kênh đào đẹp của Amsterdam không chỉ thêm vào sự yên tĩnh ở thành phố nhộn nhịp này. Người ta cũng bắt gặp được văn hóa địa phương ở đây. Hãy đến và trải nghiệm cuộc sống trên các con kênh ở Amsterdam!

5. Nhiều bãi biển gần thành phố

Nhiều người không nhận ra cách dễ dàng đến các bãi biển từ Amsterdam, cho dù bằng xe lửa, xa buýt hoặc phà. Thăm các điểm nóng phổ biến Zandvoort và Bloemendaal aan Zee với một bữa tiệc tại bãi biển theo phong cách Hà Lan. Hoặc cùng nhau tìm thấy những đụn cát yên bình trải dài yên tĩnh trên bờ biển Bắc Hải cho một buổi chiều thư giãn cách xa thành phố. Tất nhiên, nếu bạn thích cát dưới ngón chân mà không phải rời thành phố, bạn có thể thư giãn trên bãi biển đô thị  Amsterdam.

Bookmark and Share