Cách nào lựa chọn được tour du lịch dài ngày

Cách nào lựa chọn được tour du lịch dài ngày. Hiện nay nhu cầu du lịch càng tăng cao, các công ty du lịch thường tung ra nhiều chương trình và các chính sách vô cùng hấp dẫn và lôi cuốn du khách tham gia. Vấn đề, bạn đang phân vân tại sao lại lựa chọn thời gian đi “ngắn”.
KinhDo Travel biết đó luôn là câu hỏi mà nhiều bạn đọc thắc mắc về sự khác biệt này? Chúng tôi xin đưa ra câu trả lời là vì khi đa phần các công ty du lịch đưa ra chương trình họ đều cân nhắc đến giá thành vì thế bạn đừng quá sửng sốt tại sao đi ngắn ngày lại đắt gần bằng đi dài ngày vì lý do như sau:

Kinh nghiệm đi tour du lịch Châu Âu dài ngày

Kinh nghiệm đi tour du lịch Châu Âu dài ngày

1. Dài liệu đã tốt
Điều rất quan trọng mà các công ty du lịch nắm bắt được thị hiếu của người tiêu dùng đó là so đo đầu tiên là so đo về chuyến đi dài hay ngắn sau đó mới bàn tới giá cả và chất lượng. Chính vì thế đó mà sẽ có những tour du lịch Châu Âu tuy đi dài ngày nhưng chất lượng giảm xuống từ khâu ăn uống tới cung cách phục vụ, khách sạn… Do đó cách tốt nhất là xem lại nhu cầu du lịch của mình ra sao, quỹ thời gian như thế nào và cũng như chất lượng của dịch vụ phục vụ ra sao hãy đến quyết định đi dài ngày hay ngắn ngày tránh những sai xót không đáng có.

2. Sẽ có ngày free day:
Có ngày Free Day tức đồng nghĩa bạn phải Fee Day. Đó là ngày tự do, tự do có nghĩa sẽ không có Hướng dẫn viên, xe đưa rướt và bao gồm cả ăn uống. Do đó ở nơi đất lạ quê người, bạn phải Fee Day ngày đó để nhờ đến hướng dẫn viên chỉ dẫn, xe đưa đón các đại điểm vui chơi. Vì thế ngày đó các công ty giảm bớt khoản chi phí đáng kể dẫn đến tình trạng tại sao đi 5 ngày đắt gần như đi 6 ngày là vì thế.

3. Dài ngày mua sắm dài lê thê:
Điều lý do tại sao đi du lịch dài ngày giá rẻ gần bằng đi du lịch ngắn ngày cũng vì yếu tố mua sắm. Thường các doanh nghiệp tổ chức du khách tham quan, trung tâm mua sắm, cửa hàng…đều được thưởng mức hoa hồng khi khách tham quan, mua sắm. Và số tiền đó bù vào số tiền ngày mình đi chơi thêm thay vì đi ngắn ngày hơn mà không có những chương trình mua sắm lê thê như thế…Cách tốt nhất các bạn xem kỹ chương trình, lựa chọn tùy theo nhu cầu du lịch của mình mà quyết định ngắn hay dài ngày.

 

Bookmark and Share