Cẩm nang du lịch Central Dalmatia

Cùng KinhDo Travel tìm hiểu Cẩm nang du lịch Central Dalmatia để có những kiến thức tổng quan và đầy đủ nhất cho những Tour Châu Âu. Riviera của Pháp là thuộc về thế kỷ 20. Vậy đâu là nơi tiên phong về sự phong phú và nổi tiếng cho kỳ nghỉ hiện nay? Đó chính là Croatia, mà cụ thể là Central Dalmatia.

Central Dalmatia xinh đẹp

Central Dalmatia xinh đẹp

Trước sự ngạc nhiên của nhiều người, khu vực duyên hải phía nam – ngăn cách với Ý bởi biển Adriatic – đã chuyển mình từ một vùng chiến tranh lửa đạn thành một nơi nghỉ ngơ

Central Dalmatia

Central Dalmatia

i bên bờ biển quyến rũ chỉ trong gần hai thập kỷ qua. Những nhà văn du lịch đến đây nói rằng bờ biển Dalmatia sẽ là “Riviera tiếp theo

Bờ biển nhỏ xinh đẹp của Central Dalmatia

Bờ biển nhỏ xinh đẹp của Central Dalmatia

Dubrovnik tại điểm cực nam của Croatia được quốc tế công nhận. Nhưng Central Dalmatia, trong đó bao gồm các thành phố của Split, hòn đảo nghỉ mát của Hvar, và một số hòn đảo ít được phát triển, thường không được biết đến nhiều.

Một thiên đường lộng lẫy và cổ, nơi những khu nghỉ mát sang trọng nằm cạnh những tòa nhà La Mã cổ đại và Venetian, khu vực này vẫn được quản lý để mang đến sự tráng lệ của mình với giá vừa phải.

Như khi tham quan Cung điện Diocletian, bạn sẽ tự hỏi: đâu là của bạn? Và bạn sẽ có thể cắt ra một mảnh đất nhỏ của cát (hoặc một hòn đảo nhỏ nếu bạn may mắn), tuyên bố vương quốc của mình trên những bãi biển tuyệt đẹp của miền Trung Dalmatia.

Bookmark and Share