Trải nghiệm quá khứ và hiện đại cùng song hành với London

Trải nghiệm quá khứ và hiện đại cùng song hành với London cùng tour Châu Âu của KinhDo Travel. Nhà văn người Anh nổi tiếng Samuel Johnson nói: (“You find no man, at all intellectual, who is willing to leave London. No, Sir, when a man is tired of London, he is tired of life; for there is in London all that life can afford.“) Hơn hai thế kỷ đã trôi qua kể từ kỷ nguyên của Johnson, nhưng lời nói của ông vẫn đúng với hiện tại. Cuộc sống ở London ngày càng nhiều sinh lực, và mọi du khách biết rằng một lần là không đủ để trải nghiệm tất cả mọi thứ thuộc về thành phố hai nghìn năm tuổi này.

Tour Châu Âu đến London

Tháp đồng hồ Big Ben – Dấu tích cùng thời gian

Ở đây, quá khứ và hiện đại cùng song hành. Khách du lịch Châu Âu sẽ được thấy cả tháp cổ của London và bảo tàng nghệ thuật đương đại Tate Modern đều được coi là những nơi phải đến xem. Sonnet của Shakespeare vẫn đang được diễn bởi diễn viên mặc trang phục hiện đại. London vẫn rất tôn kính hoàng gia, nhưng họ cũng vẫn có Coldplay và Lily Allen. Và ngoài trà, họ cũng uống Starbucks. Định hướng hiện nay trong tất cả mọi lĩnh vực từ chính trị và ngân hàng đến thời trang và âm nhạc, phạm vi văn hóa của London luôn luôn mang lại sự hài hòa cho những gì sắp tới.

Du lịch Châu Âu đến London

Căn phòng nhỏ nhưng đầy đủ tiện nghi của Tavistock

Khách sạn Tavistock là một ví dụ: Nằm ở trung tâm thành phố là một ngôi nhà cổ, vương màu thời gian. Thang máy nhỏ, các hành lang dẫn đến các phòng cũng nhỏ. Phòng ở có diện tích vừa đủ với đồ đạc, giường, bàn ghế, kệ, phòng tắm… được sắp xếp hợp lý, ngăn nắp và đặc biệt rất sạch sẽ. Cổ kính, hiện đại và thực dụng.

Bookmark and Share