Chào mừng bạn đến Stockholm Thủ đô của Scandinavia!

Stockholm là một vùng đất mến khách, sáng tạo và tiên phong. Thời trang, công nghệ, âm nhạc, phim ảnh, thiết kế và các ngành công nghiệp game phát triển mạnh ở đây hơn bao giờ hết. Đó là một nơi mà sự sáng tạo phát triển, và những giấc mơ những ý tưởng mới được thực hiện. Nhưng hơn hết tất cả – Một thành phố mở cho tất cả mọi người thích Du lịch Châu Âu!

chao-mung-ban-den-stockholm-thu-do-cua-scandinavia6

Stockholm cũng được coi là một trong những thành phố đẹp nhất thế giới, được xây dựng nơi hồ gặp biển, trên mười bốn hòn đảo, có tám thế kỷ của lịch sử và văn hóa để tham quan. Đây là các lí doTop Ten để bạn nên ghé thăm Stockholm.

Vẻ đẹp

Người ta nói rằng vẻ đẹp nằm trong mắt của khán giả. Nhưng bất cứ ai đã đưa ra câu nói ấy, có lẽ chưa từng thậm chí không bao giờ đặt chân đến Thủ đô của Scandinavia. Một khi bạn đã nhìn thấy nơi đây, bạn sẽ không bao giờ quên những hòn đảo trong những dòng suối mát lành tinh khiết.

chao-mung-ban-den-stockholm-thu-do-cua-scandinavia2

Nước bao phủ

Nước với sắc xanh lấp lánh là đặc trưng của quần đảo nơi đây, một đặc điểm tiếp theo xác định những gì là của Stockholm và làm cho nơi đây trở thành một nhân vật độc đáo vô cùng. Bất cứ nơi nào bạn nhìn, đều có nước. Và vì nó rất sạch, bạn có thể sử dụng nó cho tất cả các loại hoạt động, như câu cá và thậm chí bơi ở giữa thị trấn.

chao-mung-ban-den-stockholm-thu-do-cua-scandinavia4

Không gian xanh

Màu xanh lá cây giống như màu đen mới và không có thành phố lớn nào có nhiều không gian xanh hơn Stockholm. Và hơn hết : không khí và nước sạch và trong lành sẽ giúp bạn sẽ không bao giờ xa rời thiên nhiên.

chao-mung-ban-den-stockholm-thu-do-cua-scandinavia3

Các điểm tham quan

Đây là thành phố đóng gói nhiều điểm tham quan thú vị vào  khu vực và dễ dàng truy cập vô cùng. Lâu đài? Thị trấn từ thời Trung cổ? Lựa chọn các viện bảo tàng và phòng trưng bày? Nhà hàng và câu lạc bộ đêm mát mẻ? Nơi đây còn có nhiều hơn như thế nhưng chúng tôi sẽ dừng lại ở đó.

Cách chào đón

Bạn không cần phải nắm vững ngôn ngữ nơi đây để được phục vụ đúng khẩu vị bởi các đầu bếp từ Muppet Show ở Stockholm họ đều hết ân cần với khách. Hầu như tất cả mọi người ở đây có thể nói ít nhất là tiếng Anh và họ chào đón hết sức cởi mở và tôn trọng khách.

chao-mung-ban-den-stockholm-thu-do-cua-scandinavia9

Một điểm đến quanh năm

Những đêm mùa hè luôn kết thúc bởi sự kỳ diệu, hay một mùa Giáng sinh vào ban đêm trong phố cổ, với các cây cột màu trắng, bạn không thể bỏ qua một trong hai điều này. Trong thực tế, tất cả bốn mùa rõ rệt ở Stockholm đều có nét quyến rũ độc đáo của chúng.

chao-mung-ban-den-stockholm-thu-do-cua-scandinavia8

Tinh tế và thân thiện

Bạn có sẵn sàng thử bất cứ điều gì mới mẻ chạy qua mọi khía cạnh của cuộc sống ở Stockholm? Có thể là thời trang, thiết kế, thực phẩm hoặc lối sống mới. Với bầu không khí thân thiện, thoải mái và tinh tế. Một mâu thuẫn nào đó? Có thể, nhưng những gì đã nói ở trên vẫn rất đúng.

chao-mung-ban-den-stockholm-thu-do-cua-scandinavia1

Quần đảo

Đi từ thực tế là đây là quần đảo với 30.000 hòn đảo và skerries của nó đóng một vai trò rất lớn trong báo cáo của Stockholm. Khung cảnh nhẹ nhàng và những làn gió biển là tâm điểm hoàn hảo mang đến cảm giác đô thị của thành phố.

chao-mung-ban-den-stockholm-thu-do-cua-scandinavia5

Sáng tạo và hợp thời trang

Nghệ thuật, kiến ​​trúc và thiết kế đóng một phần tích hợp của cuộc sống thành phố Stockholm. Âm nhạc, thực phẩm, thời trang và mua sắm là những gì tốt nhất hoặc thậm chí là tốt hơn so với ngay cả những thủ đô lớn nhất.

chao-mung-ban-den-stockholm-thu-do-cua-scandinavia7

Bookmark and Share