Đến Du lịch Frankfurt khi nào? đi bằng gì?

Nếu bạn đang có ý tưởng đi Du Lịch Châu Âu thì mình nghĩ Frankfurt là một lựa chọn lý tưởng mà bạn có thể lựa chọn. Frankfurt là thành phố lớn nhất của Trung Đức, nổi tiếng với những tòa nhà chọc trời và sân bay quốc tế.

Đi Du lịch châu âu tại Frankfurt khi nào? đi bằng gì?

Đi Du lịch châu âu tại Frankfurt khi nào? đi bằng gì?

Nằm bên dòng sông Main, Frankfurt là thủ đô tài chính của châu Âu và là trung tâm vận tải của Đức. Frankfurt là nơi tọa lạc của Ngân hàng Trung Tâm Châu Âu và trung tâm giao dịch chứng khoáng Frankfurt. Hơn nữa, đây còn là nơi tổ chức nhiều hội chợ giao thương quan trọng, như Frankfurt Auto Show hay Hội chợ sách Frankfurt. Đây còn là nơi sinh của of Johann Wolfgang von Goethe.

Là một thành phố của sự đối lập. Những chủ ngân hàng giàu có, sinh viên và những người bần cùng tồn tại trong một thành phố có nhiều tòa nhà cao chọc trời nhất châu Âu, nằm cạnh bên những tòa nhà cổ được bảo quản cực tốt. Khu vực trung tâm, đặc biệt là quảng trường Romer và bảo tàng tại River Main, thu hút hàng triệu du khách mỗi năm. Mặt khác, nhiều khu vực khác như Bockhenheim, Bornheim, NordendSachsenhausen có những con đường và công viên còn nguyên vẹn từ thế kỷ 19, đa số thu hút du lịch đến rất nhiều.

Frankfurt còn là thành phố có nhiều bảo tàng, nhà hát…cùng các hoạt động văn hóa đặc sắc khác.

Đi khi nào?

Thời điểm thích hợp nhất để đến Frankfurt là cuối mùa xuân và đầu mùa thu. Mùa hè thường có nắng và ấm áp, khoảng 25 độ C. Tuy nhiên cần chuẩn bị cho những ngày hè cực nóng khoảng 35 độ C, có mưa nhẹ. Mùa đông có thể lạnh và mưa, nhưng ở Frankfurt rất khó có tuyết.

Để có một chuyến nghỉ ngơi qua đêm với giá cả hợp lý thì nên tránh thời điểm diễn ra các hội chợ thương mại. Hội chợ lớn nhất là Motor Show vào giữa tháng 8 và Hội chợ sách giữa tháng 10 hằng năm.

Đi bằng gì?

Khi đến đây thì các bạn có thể đi xe buýt đường dài khởi hành từ phía Nam của Hauptbathnhof hay thuê xe lớn nhỏ đều có văn phòng ở Hauptbahnhof và sân bay để việc đi lại của quý khách sẽ chủ động hơn.

Ở bài viết sau chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết về những thắng cảnh tại đây, và cho quý khách một cái nhìn tổng quan nhất về các địa danh tại thành phố lớn nhất của Trung Đức.

Chúc bạn có một chuyến Tour Châu Âu vui vẻ..!

Nguồn: dulichviet

Bookmark and Share