Đi Tour du lịch tại Châu Âu dài ngày, cần kinh nghiệm gì?

Dịp nghỉ lễ, các hãng lữ hành đưa ra nhiều tour và chính sách cực hấp dẫn. Vấn đề là bạn phân vân tại sao đi ngắn ngày đắt hơn đi dài ngày?

Để tránh tình trạng thắc mắc không lời đáp, khi đa phần các Công ty du lịch đưa ra chương trình họ đều cân nhắc đến giá thành, vì thế bạn đừng quá sửng sốt tại sao đi ngắn ngày lại đắt gần bằng đi dài ngày, với lý do như sau:

Kinh nghiệm đi Du lịch Châu ÂU

Kinh nghiệm đi Du lịch Châu ÂU

1. Sẽ có ngày nghỉ ngơi tự do

Có ngày nghỉ ngơi tự do(Free Day) tức là bạn vẫn phải trả phí cho ngày đó (Fee Day). Đó là ngày tự do, tự do có nghĩa sẽ không có Hướng dẫn viên, xe đưa rướt và bao gồm cả ăn uống.
Do đó ở nơi đất lạ quê người, bạn phải Fee Day ngày đó để nhờ đến hướng dẫn viên chỉ dẫn, xe đưa đón các đại điểm vui chơi. Vì thế vào ngày nghỉ ngơi tự do, các công ty giảm bớt khoản chi phí đáng kể, dẫn đến tình trạng tại sao đi 5 ngày đắt gần như đi 6 ngày là vì thế.

2. Thỏa sức mua sắm dài ngày
Lý do tại sao đi du lịch dài ngày giá rẻ gần bằng đi du lịch ngắn ngày, cũng vì yếu tố mua sắm. Thường các doanh nghiệp tổ chức du khách tham quan, trung tâm mua sắm, cửa hàng…đều được thưởng mức hoa hồng khi khách tham quan, mua sắm.
Và số tiền đó bù vào số tiền ngày mình đi chơi thêm thay vì đi ngắn ngày hơn mà không có những chương trình mua sắm lê thê như thế… Cách tốt nhất các bạn xem kỹ chương trình, lựa chọn tùy theo nhu cầu du lịch của mình mà quyết định ngắn hay dài ngày.

3. Dài nhưng chưa chắc tốt
Điều rất quan trọng mà các công ty du lịch nắm bắt được thị hiếu của người tiêu dùng đó là so đo. Đầu tiên là so đo về chuyến đi dài hay ngắn sau đó mới bàn tới giá cả và chất lượng.
Chính vì thế đó mà sẽ có những tour tuy đi dài ngày nhưng chất lượng giảm xuống từ khâu ăn uống tới cung cách phục vụ, khách sạn…

Do đó cách tốt nhất là xem lại nhu cầu du lịch của mình ra sao, quỹ thời gian như thế nào và cũng như chất lượng của dịch vụ phục vụ ra sao, hãy đến quyết định đi dài ngày hay ngắn ngày tránh những sai xót không đáng có.

4. Đi Tour du lịch tại Châu Âu ưu đãi ra sao?

Dịch vụ KinhDo Travel luôn tạo niềm tin cho khách hàng, kinh nghiệm nhiều năm tổ chức các tour , Tour nội địa và Tour du lịch Châu Âu, uy tín chất lượng.

Với dịch vụ bao gồm ưu đãi :
• Vé máy bay khứ hồi quốc tế từ Hà Nội theo chương trình.
• Khách sạn 3* – 4* tiêu chuẩn quốc tế tại các thành phố (2 người /phòng – Phòng 3 sẽ được bố trí khi cần thiết vì lý do giới tính).
• Khách sạn sẽ được bố trí xa trung tâm trong trường hợp đoàn đi trùng vào đúng thời điểm các hội chợ lớn diễn ra tại các nước Châu Âu. Hạng khách sạn không đổi.
• Ăn trọn gói theo chương trình.
• Vận chuyển bằng xe du lịch tiêu chuẩn Quốc tế & phương tiện vận chuyển tàu hoả cho phù hợp với lộ trình tour.
• Phí tham quan thắng cảnh vào cửa một lần.
• HDV Vietrantour theo suốt tuyến đi từ Việt Nam.
• HDV tiếng Anh phục vụ tại Châu Âu.
• Visa nhập cảnh các nước Schengen.
• Bảo hiểm du lịch toàn cầu mức tối đa 50.000 USD/vụ.
• Quà tặng của Kinh Đô Travel.
Cảm ơn quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi .

 

Bookmark and Share