Điểm mua sắm lý tưởng ở châu Âu

Đại lộ Champs-Elysées, Paris, Pháp

Được mệnh danh là kinh đô thời trang, Paris luôn hấp dẫn bất kỳ tín đồ mua sắm nào khi ghé thăm. Nằm ở quận 8 ở Paris, đại lộ Champs-Elysées với chiều dài gần 2km là một trong những phố mua sắm đắt tiền nhất thế giới. Nơi đây hội tụ hầu hết các thương hiệu nổi tiếng như Hugo Boss, Cartier, Montblanc, Louis Vuitton, Yves St Laurent, Chanel và Dior…

Không chỉ nổi tiếng bởi những mặt hàng xa xỉ, đẳng cấp thường chỉ dành cho giới thượng lưu, nơi đây còn sở hữu những cảnh quan tuyệt đẹp với kiến trúc cổ kính. Vào dịp lễ Giáng sinh, nơi đây thường tổ chức những hội chợ, không chỉ là nơi để du khách có thể mua sắm mà là dịp để thưởng thức những màn trình diễn âm nhạc tuyệt vời của các nghệ sĩ đường phố.

diem-mua-sam-ly-tuong-o-chau-auMua sắm hàng hiệu ở Venice, Italia

Khi đến với thành phố tình yêu, bạn cũng có thể tìm những thương hiệu thời trang đẳng cấp Italy được trưng bày ở Venice. Vào tháng 7 ở Italia là mùa sale hot nhất trong năm, tất cả các cửa hiệu thời trang đều bắt buộc phải hạ giá từ 70-80%. Bạn có thể lựa chọn những món đồ với của các hãng thương hiệu lớn với giá hợp lý.

Hãy ra khỏi những khu vực chính để khám phá những con đường nhỏ, bạn sẽ tìm được những cửa hàng độc đáo bán các sản phẩm của địa phương, đồ thủ công mỹ nghệ, hay những món quà tặng xinh xắn.

Bookmark and Share