Du lịch Cannes mùa hè

Cùng KinhDo Travel đi du lịch Châu Âu đến với Cannes. Thành phố nghỉ mát dưới ánh nắng lấp lánh trên bờ biển Riviera của Pháp là nơi có tất cả các loại hình thư giãn phong cách:

Du lịch Châu Âu - Cannes

Thành phố Cannes

Dạo chơi chậm rải trên La Croisette, nằm dài trên các bãi biển, nhấm nháp rượu vang Pháp trên hàng hiên của quán cà phê en plein air (ngoài trời), mua sắm trên các đường phố, đánh bạc tại các sòng bạc và các câu lạc bộ – hoặc thư giãn trên những chiếc gối tại khách sạn sang trọng của bạn – vào ban đêm.

Du lịch Châu Âu đến Cannes mùa hè

Toàn cảnh Cannes

Khí hậu ấm áp, nắng vàng và vị trí đẹp như tranh vẽ giữa những ngọn đồi Esterel và biển Địa Trung Hải đã làm cho Cannes trở thành địa điểm du lịch phổ biến hàng đầu châu Âu trong nhiều năm. Tuy nhiên để tận hưởng hết Cannes thì chi phí du lịch ở đây lại khá đắt.

Du lịch Châu Âu - Cannes lung linh về đêm

Cannes lung linh về đêm

Liên hoan phim quốc tế, tổ chức vào tháng 5 hàng năm, càng làm tăng sức hấp dẫn của nơi này. Nhưng bạn đừng để những sự đắt đỏ này làm bạn e ngại việc tham quan thành phố bởi :

Cannes cũng là một điểm đến của các tour Châu Âu thực sự có thể phục vụ du khách có ngân sách hạn hẹp, đặc biệt là nếu bạn tham quan vào mùa không có sự kiện xảy ra.

Bookmark and Share