Du lịch Đức: mua sắm tại Neuhauserstrasse

Du lịch Đức: Mua sắm tại Neuhauserstrasse khi đi du lịch Châu Âu .Nếu bạn là người nghiện mua sắm tại Munich thì các khu vực mua sắm chính là Neuhauserstrasse Kaufingerstrasse bao gồm các cửa hàng bách hóa lớn và quầy hàng chợ trời được viếng thăm bởi hơn 1.000.000 lượng khách du lịch mỗi năm. Bạn sẽ tìm thấy những món đồ mà bạn có thể tìm thấy và chọn lựa cả một ngày.

Đi du lịch Châu Âu tại Đức - neuhauserstrasse

Đi du lịch Châu Âu tại Đức – neuhauserstrasse

Những món quà lưu niệm hay mua sắm tiêu biểu nhất bao gồm quần áo truyền thống (Trachten) như Lederhosen cho nam giới và Dirndl cho phụ nữ, bia cốc (Stein), khắc chạm gỗ (Holzschnitzereien), hợp kim thiếc (Zinn), gốm sứ Nymphenburg nổi tiếng và các loại thực phẩm đặc sản như Lebkuchen, bánh Stollen dùng trong giáng sinh và bánh hạnh nhân.

Một thiên đường mua sắm tuyệt hảo bắt đầu mở cửa của các cửa hàng, cửa hàng và các siêu thị từ Thứ Hai – Thứ Sáu: lúc 09 giờ đến 20giờ; Thứ Bảy 09 giờ đến 18 giờ.

Thời gian mở cửa hàng nhỏ từ Thứ Hai – Thứ Sáu: 09 giờ đến 18 giờ 30 và có thể đóng cửa cho bữa trưa. Thứ Bảy 09 giờ đến 12 giờ. Đây sẽ là địa điểm mua sắm lý tưởng để đi du lịch Munich và thăm phố mua sắm Neuhauserstrasse.

Du lịch Đức - Neuhauserstrasse

Du lịch Đức – Neuhauserstrasse

 

Bookmark and Share