Istanbul? Nơi tốt nhất để đi du lịch ở châu Âu!

Thành phố duy nhất trên thế giới nằm giữa hai châu lục, thành phố huyền thoại của Thổ Nhĩ Kỳ Istanbul là ngã tư lịch sử giữa Đông và Tây, một thành phố của những ngọn tháp và cung điện và sự lựa chọn hoàn hảo cho một thành phố nghỉ mát.

istanbul-noi-tot-nhat-de-di-du-lich-o-chau-au1istanbul-noi-tot-nhat-de-di-du-lich-o-chau-au2istanbul-noi-tot-nhat-de-di-du-lich-o-chau-au3istanbul-noi-tot-nhat-de-di-du-lich-o-chau-au4 istanbul-noi-tot-nhat-de-di-du-lich-o-chau-au5istanbul-noi-tot-nhat-de-di-du-lich-o-chau-au7 istanbul-noi-tot-nhat-de-di-du-lich-o-chau-au8istanbul-noi-tot-nhat-de-di-du-lich-o-chau-au9

Istanbul là lựa chọn tốt nhất nhìn thấy từ các nước và một chuyến phà dọc theo toàn bộ chiều dài của Bosphorus với tầm nhìn ra Biển Đen và một bữa ăn trưa cá tươi với đỉnh cao giá trị của nó. Trên đường đi hai pháo đài mà nằm giữa eo biển có thể được phát hiện, Rumeli và Anadolu Hisar, mà Mehmet the Conqueror xây dựng chỉ trong bảy tháng để cắt đứt Constantinople trước khi cuộc tấn công giành chiến thắng cuối cùng của ông trên thành phố.

Nghệ thuật đương đại trẻ trung của thành phố và cảnh văn hóa có thể được thưởng thức với các địa điểm như Istanbul bảo tàng hiện đại và câu lạc bộ Babylon với hợp đồng biểu diễn trực tiếp của nó. Beyoglu là khu phố cổ châu Âu của thành phố, và là nơi Babylon dựa mình, được đánh giá là nơi phóng túng của Istanbul, với đầy đủ các quán cà phê, biểu diễn đường phố và thanh thiếu niên hợp thời trang.

Là thủ đô văn hóa của Thổ Nhĩ Kỳ, Istanbul sẽ tổ chức  Festival – vào năm 2013 cũng như nhiều buổi hòa nhạc pop và cổ điển, vàt loạt các triển lãm tại số lượng ngày càng tăng của các phòng triển lãm và viện bảo tàng. Gần đây  Museum of Innocence của Orhan Pamuk đã mở khách Du lịch Châu Âu không thể bỏ qua.

2013 sẽ là một năm bước ngoặt tới thăm Istanbul, đánh dấu kỷ niệm 90 năm thành lập nước Cộng hòa Thổ Nhĩ Kỳ bởi Ataturk, với lễ kỷ niệm bao gồm việc mở các đường hầm Marmaray dưới eo biển Bosphorus nối châu Âu và châu Á và Trung tâm Văn hóa Ataturk ở Istanbul.

Bookmark and Share