Khám phá Paris dưới lòng đất

Cùng KinhDo Travel du lịch Châu ÂuKhám phá Paris dưới lòng đất. Khi đã mãn nhãn trước những công trình kiến trúc tuyệt mỹ, những bảo tàng lộng lẫy… bạn có thể thưởng thức một hương vị khác của Paris, nơi được mệnh danh là trung tâm của châu Âu, khi tham gia những hành trình còn khá xa lạ với số đông du khách.

kham-pha-paris-duoi-mat-dat

Tháp Eiffel, Khải Hoàn Môn, đại lộ Champs-Élysées… là những khu vực tập trung khách du lịch tứ xứ của Paris, kinh đô ánh sáng của nước Pháp. Thế nhưng, theo những công ty du lịch địa phương, với những du khách mong muốn được khám phá nhiều hơn thế, Paris vẫn đủ để thu hút bước chân đến với những cung đường du lịch mang sắc thái hoàn toàn khác.

* Cách tháp Eiffel vài con đường có nhiều cầu thang dẫn xuống hệ thống ngầm bên dưới thành phố là Bảo tàng cống ngầm ở Paris. Hệ thống cống rãnh này là một phần của lịch sử Paris và bắt đầu đón khách tham quan từ thế kỷ 19. Ngày nay, hệ thống cống ngầm này đã trở thành một hệ thống triển lãm ngầm khổng lồ.

kham-pha-paris-duoi-mat-dat1

Trong một giờ tham quan qua các phòng trưng bày, hướng dẫn viên sẽ giới thiệu với du khách lịch sử của hệ thống cống cũng như những nguyên tắc cung cấp nước sạch, cách xử lý nước thải, khó khăn của những nghề liên quan đến cống rãnh. Trong đó có những truyền thuyết có thể khiến du khách lạnh sống lưng.

Hệ thống cống ngầm của Paris được xây dựng từ nhiều thể kỷ trước và dài hàng ngàn km. Chính quyền Paris ngày nay mở cửa một phần cống ngầm cho công chúng vào khám phá, và tổ chức cả những triển lãm giới thiệu lịch sử hệ thống cống và vòng tuần hoàn nước ở Paris. Đến nay đã có hàng triệu lượt khách vào thăm hệ thống cống ngầm của Paris.

Giá thông thường cho một chuyến tham quan này khoảng 4,3 euro.

Hãy đến với KinhDo Travel và tận hưởng những tour Châu Âu thật thú vị.

 

Bookmark and Share