Làm sao để “săn” được vé giá rẻ vào dịp lễ.

Không khó để bắt gặp những quảng cáo vé giá rẻ dịp Tết của gần như tất cả các hãng hàng không trong nước, tăng vé, tăng chuyến… nhưng bức tranh hấp dẫn này dường như vẫn không làm giảm đi sự vất vả, khó khăn của người tiêu dùng trong các cuộc tìm kiếm, săn lùng vé bay.

Làm sao để “săn” được vé giá rẻ vào dịp lễ“. Đa phần vào giờ chót hoặc cân ngày lễ mọi người mới bắt đầu tiến hành đặt tour du lịch, nắm bắt điều đó đa phần các công ty du lịch cũng sẽ tăng giá vé theo, thường thì tăng từ 30% thậm chí hơn 50%, gây khó khăn cũng như tiêu tốn lượng tiền khá lớn cho chuyến đi của mình.

Kinh nghiệm săn vé giá rẻ vào dịp lễ

Kinh nghiệm săn vé giá rẻ vào dịp lễ

Rút được kinh nghiệm như thế, để có chuyến du lịch dịp lễ giá tiết kiệm, đi dịp lễ bằng với giá đi ngày thường để đi du lịch Châu Âu giá rẻ các bạn chú ý vài mẹo nhỏ sau:
– Đặt vé trước ngày đó ít nhất 30 đến 45 ngày, điều này giúp công ty du lịch chủ động điều phối tour cũng như lượng khác đăng ký.
– Đặt vé trước nên hỏi trường hợp huỷ tour trong trường hợp bất khả kháng mà mình không tham gia được.
– Đặt vé trước như thế có hưởng được những chính sách khuyến mãi, dịch vụ như đặt tour vào dịp lễ hay không?
– So sánh giá đặt trước và giá tour ngày lễ, nếu chưa có giá ngày lễ bạn có thể so sánh giá tour ngày lễ năm ngoái có thể so sánh phần nào sự chênh lệch đó.
– Xem xét nhu cầu tour của mình cũng như xu hướng tour của năm nay ra sao
– Làm bài toán xem đặt tour trước bạn sẽ tiết kiệm được bao nhiêu?
– Hãy liên hệ với KinhDo Travel để được hỗ trợ, khảo giá vé và các dịch vụ liên quan tới tour của bạn, với sự nhiệt tình, chuyên nghiệp, chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

Nắm bắt được nhu cầu đó, Mạng đặt tour du lịch, đặt phòng khách sạn – www.dulichkinhdo.com đã triển khai một vài tour lễ 13/6,3/7, 23/7 hấp dẫn trong đó Tour du lịch Châu Âu tại PHÁP – BỈ – HÀ LAN – ĐỨC (9N/8Đ), PHÁP – THỤY SÍ – Ý(11N/10Đ), 02/06, 22/06, 12/7, với nhiều khuyến mại lớn và dịch vụ tốt.

Du lịch KinhDo – www.dulichchauau123.com chúc các bạn có chuyến đi vui vẻ, ý nghĩa với mẹo nhỏ kinh nghiệm đặt tour dịp lễ nhé!!!

Bookmark and Share