Làm thế nào để tiết kiệm tiền ở Crete

Hôm nay KinhDo Travel tiếp tục chia sẻ với quý khách đi du lịch Châu Âu Làm thế nào để tiết kiệm tiền ở Crete.

Du lịch Châu Âu - đảo Crete

Du lịch đảo Crete

Mang theo đồ dùng cá nhân

Dầu gội đầu, kem đánh răng, kem dưỡng da chống nắng … ở Crete, tất cả những món đồ này mắc hơn là ở Mỹ. Và miễn là chúng không nằm trong hành lý của bạn, bạn sẽ không gặp khó khăn khi mang chúng từ điểm A đến điểm B. Giá tiền giặt ủi tại các khách sạn là rất cao, bạn nên mang theo bàn là gọn nhẹ.

Khi đi tham quan

Do phải đi bộ nhiều bạn nên chọn loại giày thấp. Với những người đam mê nghệ thuật, bạn cũng nên mang đầy đủ pin máy ảnh và phim từ Việt Nam, sau đó về nước rửa ảnh sẽ rẻ hơn.

Ăn như một người bản địa

Để ăn uống với giá tốt nhất, quán rượu là một lựa chọn đúng đắn. Ở đây phục vụ tất cả những món theo kiểu Hy Lạp với chi phí thấp hơn nhiều so với nhà hàng cao cấp.

Du lịch Châu Âu - đến đảo Crete

Xác định địa điểm du lịch

Xác định trước lộ trình của bạn

Giá xăng dầu ở Crete khá đắt. Nếu bạn thuê một chiếc xe, tránh việc sử dụng nhiên liệu dư thừa bằng cách vạch ra lộ trình cho hành trình của mình.

Hoạch định ngân sách

Bạn sẽ dành bao nhiêu tiền cho kỳ nghỉ này? Điều quan trọng là chỉ cần muốn đi du lịch thì bao nhiêu tiền cũng có thể đi được, nhưng phải xác định rõ ràng khoản mình muốn bỏ ra, tránh những hao hụt kinh tế không đáng có sau thời gian “thả phanh”.

Cẩn thận với việc đổi tiền và mua hàng

Đây là việc đau đầu với những người ít hoặc mới đi tour Châu Âu lần đầu. Hãy bình tĩnh tính toán và quy đổi để so sánh với giá ở Việt Nam. Bạn cũng nên mặc cả khi mua đồ. Cũng như nhiều địa điểm du lịch, giá cả ở đây cũng bị đội lên vài lần.

Chúc quý khách có những chuyến du lịch Châu Âu thật vui vẻ, thoải mái và tiết kiệm nhất.

Bookmark and Share