Milan – Kinh đô thời trang của châu Âu

Milan được biết là điểm đến thú vị và sôi động ít nhất kể từ khi nó là thủ đô của một nửa phía tây của đế chế La Mã. Nó là một trong những vinh quang lớn nhất của comuni Ý trong thời Trung Cổ.

milano-kinh-do-thoi-trang-cua-chau-au1milano-kinh-do-thoi-trang-cua-chau-au2

Nó được biết đến là một trong những tòa án ngoạn mục nhất của Ý thời Phục hưng. Và như vậy. Leonardo da Vinci đến từ Florence tìm kiếm một nơi để sáng tạo và ở đây ông đã gặt hái được không ít thành công , không chỉ ông mà nhiều người khác đến đây cũng thành công không kém. Như nhận được nhiều ưu ái của tạo vật, Milano có năng khiếu với một phần ấn tượng của di sản Ý: nó là một thành phố lớn của nghệ thuật.

milano-kinh-do-thoi-trang-cua-chau-au3milano-kinh-do-thoi-trang-cua-chau-au4

Bạn sẽ được mở rộng tầm mắt tại Duomo bằng đá cẩm thạch hoành tráng, tại nhà thờ, cung điện và các bảo tàng. Bạn cũng sẽ được thoả sức ngắm nhìn các tác phẩm nghệ thuật đương đại và kiến ​​trúc. Có nhiều hơn nữa để Milan hơn là chỉ Bữa Tiệc Chia Ly của Leonardo. Công trình vô số các nghệ thuật đang chờ đợi bạn, và gần như tất cả các công trình trong số đó bạn đều có thể đi bộ.

milano-kinh-do-thoi-trang-cua-chau-au5milano-kinh-do-thoi-trang-cua-chau-au6

Khi bạn muốn hoà nhập vào không khí hiện đại và tiên tiến nhất thành phố của Italia. Bạn sẽ được choáng ngợp  bởi sự sang trọng và phong cách, bởi năng lượng và sự tinh tế quốc tế. Một địa điểm mua sắm tuyệt vời cho mọi sở thích và túi tiền, trong một nơi mà thiết kế và thời trang đã là nhà của họ.

milano-kinh-do-thoi-trang-cua-chau-au7milano-kinh-do-thoi-trang-cua-chau-au8

Milan là trung tâm của nền văn hóa Ý và phương tiện truyền thông. Nếu bạn là một người yêu âm nhạc, bạn không thể bỏ lỡ La Scala. Nhiều dàn nhạc và các địa điểm khác phục vụ cho tất cả các thị hiếu âm nhạc, từ nhạc thính phòng đến nhạc jazz. Nếu bạn là một fan hâm mộ thể thao, không có thành phố nào khác có thể tự hào như hai cường quốc bóng đá Inter Milan và AC Milan, quyết liệt chia lòng trung thành của người dân và hỗ trợ trên toàn thế giới. Và một chuyến đi rất ngắn để Monza sẽ đưa bạn đến đường đua huyền thoại đã làm cho Ferrari nổi tiếng.

Với rất nhiều điều để làm và thấy, bạn hãy dành thời gian để chỉ đơn giản là tận hưởng chính mình – thư giãn và nhâm nhi một aperitivo trong khi xem xét lựa chọn một thực đơn cho bữa ăn tối. Milan cung cấp một kinh nghiệm ăn uống áp đảo, khu vực food được chia đa dạng như tất cả các món ăn Ý ở khu vực món ăn bản địa, cùng với khu vực nhiều món ăn khác đảm bảo ẩm thực còn lại của thế giới.

Đừng quên rằng – ngay bên ngoài thành phố – công viên, những cánh đồng xanh, kênh rạch và trang trại cũ. Bạn sẽ muốn quay trở lại nếu đã một lần sử dụng  đặt chân đến Milan.

Bookmark and Share