Ngây ngất trước vẻ đẹp “Thiên đường hoa Keukenhof”

Công viên Keukenhof

Công viên Keukennhof một trong những điểm thu hút khách thăm quan lớn nhất đến từ Hà Lan cũng như khách Du lịch Châu Âu mỗi năm. Sự kiện này có sự góp mặt với rất nhiều người có niềm đam mê cháy bỏng với thú trồng hoa.

Nếu có dịp đến đây thì hiện hữu trước mắt bạn là một thiên đường hoa đẹp như trong mơ, với những cánh đồng hoa trải dài, đủ sắc màu ôm trọn công viên Keukenhof, nó dường như là một thứ không thể tách rời với cuộc sống cũng như người dân nơi đây. đồng thời nó cũng chiếm lĩnh gần như một nửa số lượng hoa xuất khẩu của đất nước Hà Lan.

Tour Châu Âu, thiên đường hoa Keukenhof

Tour Châu Âu, thiên đường hoa Keukenhof

Nằm cách ngoại ô của một thị trấn nhỏ cách Amsterdam không xa, Keukenhof đã tạo lên một ấn tượng vô cùng lãng mạn. Du khách tới đây thực sự phải ngỡ ngàng với những gì đang hiện hữu trước mắt họ nó giống như những câu chuyện chỉ có trong cổ tích vậy.

Khi đến ngắm nhìn khung cảnh nơi đây chúng ta cũng phải ngã mũ thán phục công lao của biết bao nhiêu người đã ngã xuống vì nó. Chúng đã trở thành một biểu tượng thiêng liêng đầy tự hào của đất nước của những cối xay gió

Tour Châu Âu, thiên đường hoa Keukenhof

Tour Châu Âu, thiên đường hoa Keukenhof

Bollywood

Bollywood không  chỉ nổi tiếng với loài hoa Tuylip mà con có hàng nghìn các loài hoa khác nhau mỗi loài có một vẻ đặc trưng riêng. Con đường đến Keukenhof được phủ một màu tím ngắt đến tận chân trời, sừng sừng là chiếc cối xay gió hòa cùng muôn vàn sắc màu tạo lên một vẻ đẹp huyền ảo như đang ùa về trong mắt ta.

Kenunhof đã là nơi trồng hoa lớn nhất của Hà Lan từ thời Trung cổ, quy tụ những nghệ sĩ về hoa hàng đầu trong cũng như các nước khác trên thế giới. Không phải ngẫu nhiên mà Bollywood đã chọn nơi đây để quay một loạt bộ phim. điển hình là đạo diễn nổi tiếng Shankar

Vườn hoa Keukenhof tưởng như nhỏ bé đó ấy vậy mà tạo tiếng vang vô cùng to lớn nó thể hiện một phần cuộc sống cởi mở dễ mến hiếu khách của người dân nơi đây. Dường như giúp họ thoát khỏi cảnh tù túng của không gian chật hẹp cũng như sự đe dọa rập rình của mặt nước biển

Tour Châu Âu, thiên đường hoa Keukenhof.

Tour Châu Âu, thiên đường hoa Keukenhof.

Ngoài ra, công viên còn trồng 2.500 cây thuộc 87 loại khác nhau. Tổng cộng, có 7 triệu cây hoa thuộc 1.600 loại khác nhau được trồng ở đây. Khuyến cáo các bạn khi mua hạt giống thì nên mua cả đất về để trồng. đó là lý do tại sao các loài hoa đó chỉ đẹp trên đất Hà Lan.

Trong năm 2012, công viên Keukenhof đã mở cửa từ 22/3 đến 20/5, với ngày hội diễu hành hoa vào ngày 21/4. Nhiều sự kiện văn hóa khác cũng diễn ra trong dịp này.

Hãy đến nơi đây để có được những trải nghiệm vô cùng thích thú và bổ ích chúc các bạn có một chuyến đi Tour Châu Âu vui vẻ!

 

Bookmark and Share