Những đồ đạc cần mang theo trong Vali

Bạn sẽ rất lo lắng khi để quên một vài đồ vật cần thiết ở nhà và bạn có thể sẽ mua hầu hết vài thứ trong chuyến du lịch Châu Âu. Do đó việc chuẩn bị đồ đạc được sắp xếp tất cả vào vali sẽ rất thiếu nếu không có bảng danh sách những món đồ mà bạn nên và cần mang theo.

Lưu ý khi đi du lịch Châu Âu

Lưu ý khi đi du lịch Châu Âu

Sau đây những danh sách đồ đạc cần thiết mà bạn nên mang theo trong vali cho mỗi chuyến du lịch đến Châu Âu. Những vật dụng cần thiết cho chuyến du lịch:

Vé máy bay – Cần thiết trong mỗi lần đi máy bay.
Passport – Cần thiết trong mỗi lần xuất cảnh và nhập cảnh.
– Không thể thiếu trong người vì đây là chính nơi bạn cất giữ mọi tiền bạc, giấy tờ tùy thân hay thẻ ATM
hoặc giấy chứng minh nhân dân.
Một số tiền mặt (Euro) – để bạn chi tiêu cho mọi thứ hay mua sắm ở nước bạn.
Số liên lạc trong trường hợp thẻ tín dụng – nếu trong trường hợp bạn mang thẻ mà để quên hay bị đánh cắp thì số liên lạc giúp bạn giải quyết một cách nhanh chóng.
Số điện thoại quan trọng tại nhà hay của người thân hoặc hướng dẫn viên du lịch – đây là biện phòng ngừa hiệu quả nhất mà bạn có thể trợ giúp người thân hay hướng dẫn viên du lịch
Đồ vệ sinh cá nhân (bàn chải, kem đánh răng, sữa, dầu gội đầu, sữa tắm, dao cạo, kem cạo râu) – là vận dụng vệ sinh cá nhân của bạn không thể không thiếu.
Sách – nếu bạn chờ đợi sân bay hay trên máy bay thì sách giúp bạn giết thời gian hiệu quả tốt nhất.
Bản đồ – đây là vật dụng có thể rất cần nếu bạn trong thời gian cuối ngày tự do thoải mái chuyến du lịch muốn khám phá đất nước bạn thì hãy cần đến bản đồ là cần thiết nhất.
Số điện thoại hay địa chỉ đại sứ quán Việt Nam ở nước ngoài trong thành phố du lịch bạn đến – Đây thật sự là cần thết cấp bách nếu bạn có những chuyện cần giải quyết riêng tư thì địa chỉ và số điện thoại để bạn có thể giải quyết khuất mắc của bạn.
Đồ điện tử (Máy ảnh, ipod, cục sạc pin, cục pin, máy quan phim, cặp đựng máy ảnh hay máy quan phim) – vật dụng không thể thiếu 100 % trong vali của bạn khi bạn tham  gia Tour du lịch Châu Âu với kiến trúc cổ kính và quanh cảnh thiên nhiên và con người nơi đây. Nếu như thiếu tất cả vật dụng điện tử này thì bạn sẽ không có hình ảnh đẹp và thật buồn khi không thể có những kỷ niệm đáng quên ở Châu Âu.

 

 

Bookmark and Share