Những hình ảnh đẹp của vách đá kì lạ ở Châu Âu

Cùng du lịch Châu Âu với KinhDo Travel và chiêm ngưỡng những hình ảnh đẹp của vách đá kì lạ. Ở Tây Ban Nha có một địa danh làm mê lòng người với những hình ảnh đặc trưng và khó để có ở điểm thứ hai. Nằm giữa hòn đảo La Gomera xinh đẹp, Los Órganos là một trong những vách đá bazan tự nhiên ngoạn mục nhất trên quần đảo Canary.

Du lịch Châu Âu - Vách đá Los Órganos

Vách đá Los Órganos

Tour Châu Âu - Đảo kì lạ

Những cột trụ bazan này gần như thẳng đứng, được xếp cạnh, xen kẽ nhau tạo một khung cảnh hùng vĩ bên cạnh sườn dốc của vách đá. Theo các nhà khoa học, những cột đá khổng lồ này chính là kết quả của vụ phun trào núi lửa hoạt động mạnh mẽ đã xảy ra tại khu vực này hàng triệu năm trước.

Du lịch Châu Âu - Tây Ban Nha

Vì vách đá dốc và nhô ra biển cho nên để chiêm ngưỡng bức tranh thiên nhiên hùng vĩ này thường thì người làm một tour du dịch bằng thuyền để ngắm toàn cảnh khu vực này.

Tour Châu Âu - Tây Ban Nha

Có thể đến thăm Los Órganos bằng một con đường mòn, nhưng điểm xuất phát và kết thúc lại gặp nhau ở khu vui chơi giải trí La Caldera. Tuy nhiên, để đến được ghềnh đá này, du khách phải vượt qua một con đường mòn khá khó khăn và không đạt tiêu chuẩn cho người đi bộ. Khu vực này lại tiếp xúc với gió mậu dịch Đông Bắc cho nên thường được bao phủ trong sương mù dày đặc, khiến cho con đường trở nên lầy lội và trơn trượt rất khó đi. Dù vậy, điểm đến này vẫn rất thu hút những người thích khám phá và chiêm nghiệm cảm giác tuyệt vời khi đứng trên một trong những đỉnh cột bazan và hướng tầm mắt về phía ngọn núi lửa Teide trên toàn thung lũng Orotava tuyệt đẹp.

(Skydoor.net)

Bookmark and Share