Dịch vụ mới và đem lại những Trải Nghiệm thú vị, độc đáo

Là một công ty trẻ về tuổi đời, song nhờ sở hữu và phát huy tối đa tiềm năng về nhân sự được điều hành những con người tâm huyết, đam mê du lịch, nhiều Trưởng phòng sale từ các công ty du lịch lớn ở hà nội hội tụ – Do vậy ngay sau khi thành lập cty đã có những tiến vào thị thường du lịch mạnh mẽ và có những thành tích suất sắc cả về doanh thu cũng như lợi nhuận với Dịch vụ mới và đem lại những Trải Nghiệm thú vị, độc đáo – Được nhiều đối tác trong và ngoài ngước gọi cái tên NEX GENERATION COMPANY .

Công ty du lịch Kinh Đô

Công ty du lịch Kinh Đô

  • Sự an tâm về chất lượng dịch vụ

Trong tình hình kinh tế khó khăn, lẽ dĩ nhiên, việc chi khoản tiền lớn cho một tour du lịch đòi hỏi du khách luôn có sự cân nhắc kỹ lưỡng về giá và chất lượng dịch vụ. Với du lịch nước ngoài, phần lớn du khách sẵn sàng trả mức giá cao hơn để hưởng một dịch vụ chu đáo, chất lượng. Gia đình Anh Bùi Anh Tuấn (khách hàng đi pháp với Kinh Do Travel tháng 4 vừa qua) chia sẻ: “Trước khi đăng ký tour ở Kinh Do, cô chú đã tham khảo khá nhiều công ty khác nhau. Qua lời giới thiệu của bạn bè, người thân, mọi người khuyên cô chú nên chọn tour đi du lịch Châu Âu của Kinh Do, đặc biệt là những tour xa.. Dù giá tour của công ty đôi lúc có nhỉnh hơn đôi chút nhưng cách tổ chức rất chu đáo, kỹ lưỡng, thủ tục rất nhanh gọn và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm”

Giữa khá nhiều nhà hàng, khách sạn, nhà xe lớn nhỏ khác nhau, việc xây dựng chất lượng dịch vụ theo tiêu chuẩn là việc làm không mấy dễ dàng. Dựa vào nhu cầu, tâm lý của du khách, KinhDo Travel sẽ tiến hành xây dựng tiêu chuẩn chất lượng sao cho khách hàng cảm thấy hài lòng, an tâm và thoải mái nhất:

Một nhà hàng không chỉ thỏa mãn tiêu chí thức ăn ngon, hợp vệ sinh mà còn phải sạch sẽ ngay từ toilet; Một khách sạn không chỉ tốt từ phòng ốc, tiện nghi mà còn có cảnh quan đẹp, có vị trí gần trung tâm, khu mua sắm để du khách hạn chế được khoản chi phí đi lại, phát sinh ngoài chương trình.
Một nhà xe bên cạnh tiêu chuẩn xe mới, chạy êm thì tài xế cũng có những tiêu chuẩn riêng để chọn lựa. Cẩn thận, thân tình, vui vẻ, tạo cho khách hàng cảm giác an tâm trên suốt đường tour là yếu tố luôn được Du lịch Kinh Do ưu tiên khi đánh giá, tuyển chọn.

Song song với việc chọn lọc dịch vụ trên tour, việc tìm kiếm và chọn lựa hướng dẫn viên được KinhDo Travel đặc biệt quan tâm. Ngoài kiến thức, kinh nghiệm dẫn đoàn, hướng dẫn viên phải là người có phẩm chất tốt, biết tạo niềm vui, tiếng cười và sự thoải mái cho du khách trên suốt cuộc hành trình.

Không chỉ kỹ lưỡng từ khâu chọn lọc những yếu tố “đầu vào”, tất cả dịch vụ trên tour luôn được công ty theo dõi, giám sát thường xuyên, không phân biệt đó là tour nước ngoài hay tour nội địa. Mất khá nhiều thời gian, công sức và cả tiền bạc cho những việc làm như trên nhưng đổi lại chất lượng tour luôn ổn định, mọi khách hàng đi tour với KinhDo đều cảm thấy thoải mái, an tâm, từ đó cảm nhận trọn vẹn hơn những điểm độc đáo của tour trên suốt hành trình.

  • Quan tâm từ những điều nhỏ nhặt nhất.

Làm dịch vụ, một trong những điều quan trọng mà nhiều nơi bỏ quên là nụ cười. Nụ cười giúp khoảng cách giữa khách hàng và nhân viên gần nhau hơn, khách hàng dễ dàng chia sẻ, dễ dàng nói ra những yêu cầu riêng của mình để được tư vấn dịch vụ phù hợp nhất.

Điển hình nhất là những yêu cầu của khách hàng trên những tour du lịch Châu Âu kết hợp thăm thân nhân. tại KinhDo, gần 80% khách hàng có nhu cầu ở lại Châu Âu các nước như Thụy Sỹ, Ý…thăm bạn bè, thân nhân khi tour kết thúc. Từ những chia sẻ của khách, chúng tôi hiểu rằng: với những khách hàng trung niên, người cao tuổi, một trong những khó khăn của du khách khi tách đoàn thăm thân là du khách phải tự túc mọi thủ tục trong chặng bay lượt về. Nhờ ưu thế về lịch khởi hành đều đặn 10 – 20 đoàn/ tháng, không đổi trong suốt nhiều năm qua, chúng tôi đã tư vấn, sắp xếp để du khách có thể ghép đoàn cùng công ty. Theo đó, mọi thủ tục trong chuyến bay ngày về đều được hướng dẫn viên dẫn đoàn lo giúp mà không tính thêm bất kỳ chi phí nào. Sau một thời gian triển khai, hình thức này đã mang lại sự an tâm, tiện lợi cho khá đông khách hàng, đặc biệt là khách hàng cao tuổi.

  • Thành công không chỉ riêng tour Châu Âu…

Lòng tin và sự tín nhiệm về chất lượng dịch vụ là nguyên nhân khiến khách hàng quay trở lại và sẵn lòng giới thiệu Du lịch KinhDo với bạn bè, người thân. Vì thế, không riêng gì tour Mỹ, những tour mới, tour lạ của Du lịch KinhDo luôn nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của đông đảo khách hàng, đặc biệt là những khách hàng thân thiết.

Bên cạnh đó, tour “Trải nghiệm Châu Âu theo lộ trình mới: Pháp – Tây Ban Nha – Bồ Đào Nha” (11 ngày) cũng sẽ khởi hành liên tục, những tour tiếp theo sẽ lần lượt khởi hành vào các ngày trong tháng.

Chúng tôi tin sức mạnh và khả năng sáng tạo của tập thể là vô tận. Bởi vậy chúng tôi luôn chia sẻ thông tin, trao đổi ý tưởng, phối hợp hành động để tạo ra những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đem lại lợi ích cao nhất cho khách hàng.

KinhDo Travel

Bookmark and Share