Khám phá Tour Châu Âu giá rẻ

Vài năm trở lại đây ở Việt Nam, việc du lịch thăm Châu Âu đã và đang rất thịnh hành. Trong đó tour đi qua các nước Pháp, Ý, Bỉ, Hà LanĐức là những tour được ưa chuộng nhất hiện nay. Với sự thuận tiện về mặt giao thông, tour không chỉ hợp lý về giá thành mà còn mang lại cho du khách một hành trình lý thú với những trải nghiệm khó quên.

Là đất nước lớn nhất Tây Âu, nước Pháp được xem là một trong những quốc gia có nền văn hóa không biên giới. Điều này được thể hiện rõ khi du khách đến thăm bảo tàng Louvre, nơi trưng bày rất nhiều tác phẩm nghệ thuật và hiện vật giá trị từ khắp nơi qua nhiều thời kỳ.

Đi du lịch Châu Âu tại Louvre-phap

Đi du lịch Châu Âu tại Louvre-phap

Ngoài bảo tàng Louvre, một số địa danh khác du khách không thể không ghé qua là tháp Eiffel, cung điện Versailles, nhà thờ Đức Bà – nguồn cảm hứng cho tiểu thuyết nổi tiếng Nhà thờ Đức Bà Paris của đại văn hào Victor Hugo
Rời nước Pháp có Paris tráng lệ, du khách sẽ đến thăm nước Bỉ – mệnh danh là trái tim Châu Âu và cũng là vương quốc ngọt ngào nhất thế giới với các nhãn hiệu sô cô la nổi tiếng. Lưu lại ở thủ đô Brussels, du khách sẽ có dịp thăm quảng trường Grand Place xinh đẹp, Atomium – tòa cao ốc thiết kế theo mô hình cấu trúc nguyên tử, hay tận mắt nhìn thấy Chú bé đứng tè Mannenken Pis đáng yêu ngộ nghĩnh. Tạm biệt nước Bỉ, du khách sẽ tiếp tục hành trình đến với Hà Lan xinh đẹp.

Du lịch Châu Âu tại Amsterdam

Du lịch Châu Âu tại Amsterdam

Ngoài những trải nghiệm thú vị tại Rotterdam, nơi tọa lạc của tòa tháp Euromast cao nhất Châu Âu, du khách sẽ có những khoảnh khắc tuyệt vời ở Amsterdam. Với những kênh đào xanh mát, những cánh đồng cối xay gió, hay những trang trại làm bơ, phô mai nổi tiếng, nơi đây sẽ mang đến cho du khách cảm nhận về một vẻ đẹp yên bình và rất khác biệt trong lòng Châu Âu.

Còn rất nhiều hành trình lôi cuốn, thú vị đến các quốc gia Đức, Ý,… chắc chắn sẽ để lại những ấn tượng và kỷ niệm tuyệt vời trong lòng mỗi du khách. Du khách có thể tham khảo thêm thông tin qua chương trình Tour Châu Âu của Công ty KinhDo Travel :

Có rất nhiều Tour để quý khách hàng lựa chọn theo thời gian cũng như các địa điểm đến và đi, dưới đây là các tour các bạn có thể tham khảo:

  • Hành trình : (Hà Nội – Paris – Brussels – Amsterdam – Born – Frankfurt – Venice – Florence – Rome – Hà Nội – 11 ngày/ 10 đêm, bay Viet Nam Airline ) Giá chỉ từ : 79.980.000 VNĐ (Áp dụng cho đoàn 15 khách trở lên)
  • Hành trình :: (Ý – Vatican – Pháp – Bỉ – Hà Lan – Đức-13 ngày/ 12 đêm,bay Viet Nam Airline)Giá chỉ từ :96.980.000 VNĐ (Áp dụng cho đoàn 15 khách trở lên).
  • Hành trình : Ý – Vatican – Pháp – Bỉ – Hà Lan – Đức (13 ngày/ 12 đêm,bay Viet Nam Airline)Giá tour từ :96.980.000 VNĐ
  • Hành trình: Tour Châu Âu : Pháp – Thụy Sĩ – Ý – Vatican (12 ngày/ 11  đêm,bay Viet Nam Airline) Giá tour 93.980.000 VND ( Áp dụng cho đoàn 15 khách trở lên )
  • Hành trình :Ý Pháp – Thụy Sĩ – Ý – Vatican (12 ngày/11 đêm,bay Viet Nam Airline) Giá tour từ :93.980.000 VND
  • Hành trình : Pháp – Ý – Vatican (12 ngày/ 11  đêm,bay Viet Nam Airline) Giá tour : 93.980.000 VND(Áp dụng cho đoàn 15 khách trở lên)
  • Hành trình :Tây Ban Nha – Thụy Sĩ – Pháp – Ý – Vatican (14 ngày/ 13 đêm,bay Viet Nam Airline   Giá tour từ :68.980.000 VND (Áp dụng cho đoàn 15 khách trở lên ).
  • Và còn rất nhiều Tour du lịch Châu Âu mà KinhĐô Travel đã và đang thực hiện, chúng tôi sẽ cập nhật chi tiết, đầy đủ các tour du lịch châu âu về thời gian, địa điểm du lịch, nơi nghỉ, để được tư vấn du lịch Châu Âu, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Bookmark and Share