Kinh nghiệm đi Tour du lịch Châu Âu, nên đi theo tour hay tự túc?

( KinhDo Travel ) – Theo đại đa số bộ phận khách hàng có niềm đam mê du lịch, và thường đi phượt các TP Nội địa, hoặc đã có kinh nghiệm và muốn trải nghiệm thêm du lịch Châu Âu.
Có một số khách hàng gửi mail liên hệ tới chúng tôi và đặt ra là :

Nên đi Tour Châu Âu, tự túc hay theo tour ?

Nên đi Tour Châu Âu, tự túc hay theo tour ?

Mình tính đi du lịch tại Châu Âu thì nên đi theo dạng nào thì tốt, bạn bè thì nói mua tour mà đi,  nhưng mình lại chưa có nhiều kinh nghiệm, quý công ty có thể chia sẻ cho mình nên mua tour hay là tự túc đi du lịch, để đáng đồng tiền thì tốt hơn.

Chúng tôi Trả lời:
Thứ nhất: Để có được một chuyến du lịch đi tự túc vừa thành công, vừa tiết kiệm chi phí đi lại, trước tiên quý khách phải là người có kinh nghiệm đi du lịch, tại nội địa hoặc các nước trên thế giới, có được vốn tiếng anh hoặc tiếng bản địa tốt để không bỡ ngỡ trước các tình huống xảy ra như ( Phong tục, cách ăn ở, đi lại, xưng hô…v.v), chi phí đi tự túc lại rất đắt, mà lại không đảm bảo được hành trình đi.
Thứ hai : Khách hàng nên chọn Các Công ty du lịch uy tín – Có bề dày trong tổ chức ,cung cấp các dịch vụ du lịch. Trong nghành du lịch thì Uy tín đi từ chất lượng dịch vụ,từ khâu tổ chức tour, giá cả hợp lý,đối với tour nước ngoài thì đó là các đối tác bản địa …vv .khách hàng nên có những có thông tin về tiêu chuẩn dịch vụ mà mình được hưởng trước khi ký hợp đồng, đi tour thường sẽ dễ kiểm soát chi phí hơn và thường sẽ rẻ hơn.
Chúng tôi đưa ra kế hoạch tốt nhất, để quý khách hàng có thể lựa chọn nên đi như sau:
– Đăng ký đi tour trọn gói (thường là 4 ngày, hoặc các tour dài ngày), đơn vị sẽ book vé về sau đó khoảng 3 ngày để tự đi thăm thú.
– Sau khi đi tour thì ở lại khoảng 3 ngày để chơi là tốt nhất, điểm nào muốn đi lại thì bạn có thể dựa vào kinh nghiệm hoặc chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn, hướng dẫn viên của chúng tôi sẽ chỉ dẫn cho bạn điểm nào chưa đi để ban có thể định hướng được tốt hơn.
Và cuối cùng đi Du lịch Châu Âu tự túc, có nên lựa chọn ?
Khách hàng tìm hiểu kỹ khi lựa chọn các nơi để đi, giá có phải là yếu tố quan trọng nhất hay không .Số ít khách hàng khi lựa chon tự túc đi ..trong chuyến đi đã gặp rất nhiều khó khăn.

Với dịch vụ chuyên nghiệp, KinhDo Travel là đơn vị nhiều năm cung cấp các tour du lịch Châu Âu, chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.
Với Sứ mệnh :
Luôn luôn tạo ra các Dịch Vụ Mới và đem lại những Trải Nghiệm Thú vị, Độc Đáo cho khách hàng qua mỗi dịch vụ của công ty .
Hiệu quả là thước đo:
Đối với công ty : Hiệu quả được đo bằng quy mô tăng trưởng, giá trị thương hiệu…kết quả lợi nhuận …vv .
Đối với khách hàng và đối tác : hiệu quả thể hiện ở ở sự tin cậy và hài lòng của khách hàng ,đối tác khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của công ty .

Với dịch vụ bao gồm ưu đãi :
• Vé máy bay khứ hồi quốc tế từ Hà Nội theo chương trình.
• Khách sạn 3* – 4* tiêu chuẩn quốc tế tại các thành phố (2 người /phòng – Phòng 3 sẽ được bố trí khi cần thiết vì lý do giới tính).
• Khách sạn sẽ được bố trí xa trung tâm trong trường hợp đoàn đi trùng vào đúng thời điểm các hội chợ lớn diễn ra tại các nước Châu Âu. Hạng khách sạn không đổi.
• Ăn trọn gói theo chương trình.
• Vận chuyển bằng xe du lịch tiêu chuẩn Quốc tế & phương tiện vận chuyển tàu hoả cho phù hợp với lộ trình tour.
• Phí tham quan thắng cảnh vào cửa một lần.
• HDV Vietrantour theo suốt tuyến đi từ Việt Nam.
• HDV tiếng Anh phục vụ tại Châu Âu.
• Visa nhập cảnh các nước Schengen.
• Bảo hiểm du lịch toàn cầu mức tối đa 50.000 USD/vụ.
• Quà tặng của Kinh Đô Travel.
Cảm ơn quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi .

Bookmark and Share